Khi nhắc tới Đà Lạt các bạn không thể không nhắc tới Hồ Xuân Hương Đà Lạt.Những cảnh đẹp của Hồ Xuân Hương cũng làm cho người ta nhớ đến nao lòng khi đã từng đặt chân tới vùng đất này.
Khi nhắc tới Đà Lạt các bạn không thể không nhắc tới Hồ Xuân Hương Đà Lạt. Đây là một địa điểm khách du lịch ưa thích đi bộ dạo bờ hồ, đi xe ngựa ngắm phong cảnh khi đến tham quan tại Đà Lạt.
Hồ Xuân Hương dài gần 7km  kéo dài qua các địa điểm du lịch khác như Vườn hoa thành phố, Đồi cù, quảng trường Lâm Viên...


Một lần đến với Đà Lạt, cùng dạo bước với một nửa yêu thương của mình để cảm nhận sự êm đềm, yên bình trong tâm hồn mình nhé. Và nó sẽ làm hâm nóng lại tình yêu của các bạn đó. Ngoài cái tên được mệnh danh là "trái tim" của thành phố, nó còn được người ta ví von như một chiếc gương khổng lồ nằm giữa lòng thành phố để soi bóng cho thành phố thêm êm đềm, duyên dáng đôi khi cũng lung linh huyền ảo. Những cảnh đẹp của Hồ Xuân Hương cũng làm cho người ta nhớ đến nao lòng khi đã từng đặt chân tới vùng đất này.


Axact

Blogger Đà Lạt

Homestaydalat.info - Blog chuyên cập nhật các thông tin mới nhất về các homestay tạ Đà Lạt. Với mong muốn mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn nhất khi đến với thành phố du lịch mộng mơ này. Mọi góp ý xin vui lòng gửi về: bloggerdalat@gmail.com

Post A Comment:

0 comments: